Về chúng tôi

Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức "Lễ hội trăng rằm - Kết nối yêu thương" năm 2020 cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Bình Thuận

  • 13:57 - 12/10/2020
  • 135

Vào ngày 01/10/2020, Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên cơ sở, Công đoàn bộ phận Điện lực Hàm Tân và Công đoàn bộ phận Điện lực Phan Thiết tổ chức “Lễ hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” cho trẻ em tại Cơ sở bảo trợ người khuyết tật Phước An, thị xã La Gi và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Thiện Tâm, thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

 

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Bình Thuận luôn tham gia các hoạt động xã hội nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của những mảnh đời không may mắn. Vào ngày 01/10/2020, đoàn công tác xã hội từ thiện Công ty Điện lực Bình Thuận gồm: Công đoàn cơ sở Công ty, Công đoàn bộ phận Điện lực Hàm Tân, Điện lực Phan Thiết, Ban nữ công, Đoàn Thanh niên… tổ chức chương trình “Lễ hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” trao quà cho 102 trẻ mồ côi khuyết tật không ai nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Thiện Tâm, xã Tân Minh, huyện Hàm Tân.

Với những phần quà bánh, kẹo, sữa và nhu yếu phẩm thiết thực như: máy làm mát, gạo, sữa, tả quần baby, cháo, mì, dầu ăn, xà phòng, nước rửa chén, lau sàn… và đoàn đã trao cho đại diện Trung tâm với tổng giá trị 25.107.325 đồng (Tiền mặt: 6.000.000 đồng; hiện vật thiết yếu: 19.107.325 đồng).

Thay mặt Trung tâm, thầy Thích Lệ Tâm xúc động cảm ơn đoàn đã có lòng hảo tâm chia sẻ, giúp cho các cháu mồ côi khuyết tật bị bỏ rơi Trung tâm đang nuôi dưỡng.

Trong dịp này, đoàn đã tổ chức đêm “Lễ hội trăng rằm” cho các trẻ em tại Cơ sở bảo trợ người khuyết tật Phước An, thị xã La Gi. Đoàn đã tổ chức cho các em có một đêm Trung thu thật vui và ý nghĩa với những tiết mục văn nghệ giao lưu, cho các em rước đèn trong khuôn viên Cơ sở và những trò chơi dân gian giúp cho các em tự tin, hòa nhập với cộng đồng. Cùng với Công đoàn Điện lực Hàm Tân, Điện lực Phan Thiết đoàn đã trao tặng 50 phần quà bánh, lồng đèn và những vật dụng, hiện vật thiết thực trị giá 13.593.000 đồng cho Cơ sở (tiền mặt: 6.000.000 đồng, hiện vật thiết yếu: 7.593.000 đồng) bằng nguồn đóng góp của Quỹ Yaourt từ thiện Đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận Điện lực Phan Thiết và Điện lực Hàm Tân.

Đây là hoạt động nhân ái thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các Đoàn thể trong Công ty Điện lực Bình Thuận với các em mồ côi, khuyết tật kém may mắn, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Thông qua hoạt động này nhằm động viên các cô, thầy tại Trung tâm, Cơ sở đã hy sinh gắn bó, chăm sóc nuôi dưỡng các cháu nên người, giúp các cháu tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

                                              

Một số hình ảnh “Lễ hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” năm 2020: 


 

Đánh giá bài viết
Kim Tuyến & Thanh Tùng - PC Bình Thuận

Bài viết liên quan