Về chúng tôi

TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO TRẺ EM NGHÈO 2020

  • 14:18 - 07/10/2020
  • 90

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Chi đoàn khối Văn phòng Công ty Điện lực Tây Ninh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phường 3 và Công ty Cao su Liên Anh tổ chức tặng quà tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3, TP Tây Ninh.

Tham dự buổi vui tết trung thu “tặng quà cho trẻ em nghèo” có sự góp mặt của Lãnh đạo UBND Phường 3, Bí thư Đoàn Phường 3, Bí thư chi Đoàn Khối Văn phòng Công ty Điện lực Tây Ninh và Đại diện Lãnh đạo Công Ty Cao su Liên Anh. Tại buổi vui tết trung thu, Ban tổ chức đã tiến hành trao 45 phần quà cho 45 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chi đoàn Khối Văn Phòng Cty Điện lực Tây Ninh đã trao những phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Chi đoàn Khối Văn Phòng Cty Điện lực Tây Ninh đã trao những phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

              

  Thông qua các hoạt động được tổ chức trên địa bàn, từ đó giúp thắt chặt mối quan hệ, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan tổ chức, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh. Hoạt động cũng thể hiện rõ vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng ĐVTN trong việc tham gia các chương trình tương thân tương ái của tuổi trẻ, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Món quà nhằm góp phần giúp các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, đồng thời động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống và học tập tốt để mai này trở thành công dân có ích cho xã hội./.
Đánh giá bài viết
Trần Thiện Tâm - PC Tây Ninh

Bài viết liên quan