Lĩnh vực hoạt động

Chuẩn bị cung cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

  • 14:03 - 12/10/2020
  • 432

Trong không khí toàn dân, toàn quân đang ra sức nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (được tổ chức từ ngày 12/10 đến 14/10/2020), Công ty Điện lực Hậu Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện để phục vụ Đại hội.

Công nhân Điện lực TP.Vị Thanh đang bảo dưỡng lưới điện nơi diễn ra Đại hội

Với ý nghĩa trọng đại của sự kiện chính trị ghi nhận giai đoạn 05 năm phát triển của tỉnh, ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công ty Điện lực Hậu Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện ổn định, liên tục trong các ngày diễn ra Đại hội.

Bên cạnh đó Điện lực thành phố Vị Thanh đã thực hiện tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các khiếm khuyết, củng cố thiết bị điện, lưới điện thuộc địa bàn quản lý để đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy, không bị gián đoạn, đặc biệt là các đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động phục vụ Đại hội như Trung tâm Hội nghị tỉnh, Khu hành chính Tỉnh ủy, UBND tỉnh và nơi sinh hoạt của các đại biểu khách mời tham dự. Song song đó, đơn vị cũng chú trọng chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh. 

Hoàng Khương, Thanh Phi - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan