Tin tức & truyền thông

CHI HỘI ĐIỆN LỰC VĨNH LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ III (2020-2025)

  • 11:03 - 27/10/2020
  • 43

Ngày 09/10/2020, tại Hội trường Công ty Điện lực Vĩnh Long, tổ chức Đại hội Chi hội Điện lực Vĩnh Long nhiệm kỳ III (2020-2020). Tham dự Đại hội có đại diện Hội Điện lực miền Nam (SEEA) ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký SEEA. Lãnh đạo Chi Hội Điện lực Vĩnh Long cùng 74 đại biểu, đại diện cho 670 CBCNV Công ty.


Hội Điện lực là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người hoạt động trong ngành điện hoặc quan tâm đến sự phát triển của ngành điện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, hoạt động thường xuyên không vì mục đích lợi nhuận, theo quy định của pháp luật, nhằm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp, hỗ trợ ngành điện trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động; cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đại hội Chi hội Điện lực Vĩnh Long đã tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III thành công tốt đẹp. Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và tập trung dân chủ, Đại hội đã thảo luận và bầu 05 đại biểu có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn vào Ban chấp hành trong nhiệm kỳ III (2020-2025).

Ban chấp hành chi hội Điện lực Vĩnh Long nhiệm kỳ nhiệm kỳ III (2020-2025)

                                

Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa mới, Bà Phạm Thị Lệ  - Chi hội trưởng cho biết “Nhiệm kỳ III (2020-2025), hoạt động Hội cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đào tạo và hỗ trợ nghề nghiệp; Đăng bạ kỹ sư ASEAN với số lượng nhiều hơn nữa để tương xứng với nguồn nhân lực hiện có của Công ty. Tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn hoạt động các phân hội thành viên đi vào thực chất và hiệu quả hơn; đủ sức thu hút, hấp dẫn những người tâm huyết với ngành Điện lực tự nguyện đứng vào đội ngũ hội viên của Hội Điện lực miền Nam, cùng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành Điện”.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ III (2020 - 2025) gồm 17  thành viên, Phiên họp thứ nhất của ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường trực gồm 05 thành viên; trong đó Chi hội trưởng là Bà Phạm Thị Lệ – Phó giám đốc Công ty, Chi hội phó là Ông Trần Hoàng Trung./.

 

 

Đánh giá bài viết
Mỹ Thu - PC Vĩnh Long

Bài viết liên quan