Tin tức & truyền thông

EVN SPC HUY ĐỘNG NHÂN LỰC HỖ TRỢ EVN CPC KHẮC PHỤC SỰ CỐ ĐIỆN DO BÃO SỐ 9

  • 09:27 - 30/10/2020
  • 614

Cơn bão Molave (bão số 9) hoành hành các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã gây những thiệt hại nặng nề về người, tài sản, trong đó hệ thống lưới điện trên địa bàn các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên, nhất là 2 tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam bị hư hỏng nặng.

Trước tình hình đó, ngày 29/10 Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC)đã nhanh chóng quyết định cử 3 nhóm công tác gồm 9 2 thành viên thuộc 3 Công ty Điện lực Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng, đến các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, hỗ trợ Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) khắc phục các sự cố điện do bão số 9.

Nhóm công tác của PC Bình Thuận hỗ trợ PC Quảng Ngãi khắc phục thiệt hại do bão số 9

Nhóm công tác của PC Lâm Đồng hỗ trợ PC Quảng Nam khắc phục thiệt hại do bão số 9

Nhóm công tác của PC Ninh Thuận hỗ trợ PC Quảng Nam khắc phục thiệt hại do bão số 9

Các đoàn công tác cùng  với trang thiết bị, phương tiện thi công, dụng cụ chuyên dụng phục vụ công tác ứng cứu tại hiện trường đã khởi hành với tinh thần chủ động, tích cực, vượt khó. Công việc có thể có nhiều khó khăn, thách thức bởi điều kiện thời tiết xấu, thời gian làm việc cả ngày và đêm, điều kiện sinh hoạt thiếu thốn. Tuy nhiên, với nhận thức, tham gia hỗ trợ khắc phục lưới điện sau bão là nhiệm vụ cấp bách và vinh dự của lực lượng xung kích, các nhóm công tác của EVN SPC đã thể hiện sự quyết tâm cao, đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ được giao, giúp PC Quãng Ngãi và Quảng Nam nhanh chóng khôi phục lưới điện; thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Tập đoàn  Điện lực Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Ban TT - Ban TT EVNSPC

Bài viết liên quan