Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức Đại Hội Chi hội Điện lực nhiệm kỳ III (2020 - 2025)

  • 12:28 - 22/11/2020
  • 118

Sáng ngày 11/11/2020, Chi hội Điện lực Hậu Giang đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020 - 2025) tại Hội trường Công ty. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực miền Nam cùng với 79 đại biểu đại diện cho 115 hội viên thuộc Chi hội Điện lực Hậu Giang.

Báo cáo tổng kết trước Đại hội cho thấy, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hội Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Hậu Giang và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang mà hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ II đã có nhiều khởi sắc, đạt được một số thành tựu nhất định. Đặc biệt trong lĩnh vực sáng kiến hợp lý hóa sản xuất, Chi hội đã có 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tổng công ty và 05 sáng kiến được cấp Tổng công ty công nhận, thực hiện 07 sáng kiến cải tiến cấp Công ty, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, những mảng công việc khác như: Hoạt động truyền thông, đào tạo hỗ trợ nghề nghiệp,… Chi hội cũng đã tạo được những điểm sáng trong nhiệm kỳ qua.

Ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực miền Nam (thứ tư từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Chi hội Điện lực Hậu Giang nhiệm kỳ III

Chi hội nhiệm kỳ III (2020 - 2025) đặt ra mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể cho từng mặt công tác và trọng tâm hoạt động của Chi hội trong thời gian tới vẫn là hoạt động khoa học và công nghệ; đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đào tạo và hỗ trợ nghề nghiệp; đăng bạ Kỹ sư ASEAN với số lượng nhiều hơn nữa để tương xứng nguồn lực của Tổng công ty.

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và tập trung dân chủ, Đại hội đã thảo luận và bầu 09 đại biểu có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2020 - 2025). Ông Nguyễn Viết Thọ - Giám đốc Công ty tái đắc cử Chi Hội trưởng. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực miền Nam kêu gọi Chi hội cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để ngày càng đạt hiệu quả hơn nữa, nhằm đủ sức thu hút những người tâm huyết với ngành Điện lực tự nguyện đứng vào đội ngũ hội viên của Hội Điện lực miền Nam, cùng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước./.

Đánh giá bài viết
Nguyễn Dửng - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan