Lĩnh vực hoạt động

Cục thuế tỉnh Bến Tre gặp gỡ và tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019

  • 09:49 - 07/12/2020
  • 392

Cục thuế tỉnh Bến Tre gặp gỡ và tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019

Chiều ngày 18/11/2020 tại Văn phòng Công ty Điện lực Bến Tre, Cục thuế Bến Tre có buổi gặp gỡ, làm việc và tuyên dương Công ty đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019. Đoàn Cục thuế tỉnh Bến Tre có Bà Dương Mai Hương - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bến Tre và Trưởng các Phòng nghiệp vụ của Cục thuế tỉnh. Công ty Điện lực Bến Tre do Ông Võ Thanh Khiết - Phó Giám đốc Công ty, cùng đại diện Lãnh đạo/CB-CNV các phòng trực thuộc tiếp đón.

 

Trong năm 2019, Công ty Điện lực Bến Tre đã cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương: thực hiện tốt việc cấp điện cho các thành phần phụ tải quan trọng, phụ tải sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh; đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện trong mùa khô; đã đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các ngày lễ lớn và các sự kiện quan trọng của địa phương. Các chỉ tiêu về tài chính, Công ty hoàn thành kế hoạch lợi nhuận SXKD Tổng công ty giao; thực hiện đúng chế độ kế toán, hóa đơn chứng từ, thực hiện tốt các quy định của Luật thuế; nộp đúng, nộp đủ các khoản thuế, phí phải nộp vào NSNN; Bên cạnh đó, công tác áp dụng cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong các khâu kê khai và nộp thuế tiếp tục được Công ty ứng dụng nhằm tạo bước chuyển biến căn bản trong quan hệ giải quyết công việc giữa người nộp thuế với cơ quan thuế. Sự phối hợp tốt giữa Công ty và Cục thuế đã tạo điều kiện rất tốt để hoàn thành các kế hoạch. Nộp NSNN là một trong những chỉ tiêu quan trọng nên đầu năm Công ty đã có dự toán nộp NSNN và phấn đấu đạt được nhằm đảm bảo nguồn thu cho ngân sách tỉnh,  đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.

 

Phát biểu tại buổi làm việc Bà Dương Mai Hương - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bến Tre biểu dương thành tích SXKD, tình hình kê khai nộp NSNN của Công ty và tin tưởng rằng, với truyền thống nhiều năm liền hoàn thành kế hoạch và việc thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, Công ty sẽ tiếp tục cùng với cơ quan thuế chung tay cải cách thủ tục hành chính, cùng vượt khó để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu nộp NSNN những năm tiếp theo tại địa phương.

  

 

Trần Quốc Thạnh - PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan