Về chúng tôi

Tổng công ty Điện lực miền Nam trao quà học sinh vượt khó

  • 14:21 - 23/11/2020
  • 640

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tại Trường tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình Nam 4, ấp Bời Lời A, xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, đã tổ chức kỷ niệm Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam; Ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty điện lực miền Nam và Ông Khưu Văn Quang – Phó Giám đốc Công ty (PC  Kiên Giang) đã đến tham dự và trao tặng tập và xe đạp cho học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời là học sinh giỏi của trường niên học vừa qua, Tổng công ty điện lực Miền Nam cùng PC Kiên Giang đã trao tặng và 2.000 quyển tập cùng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Đây là nguồn động viên và mang ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh khó khăn có phương tiện đến trường, cố gắng nỗ lực học tập hơn nữa để đạt thành tích cao trong năm học.


 

Đồng thời, Tổng công ty Điện lực Miền Nam đã trao tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng để động viên các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11.

Đánh giá bài viết
Thùy Trang, VP PC Kiên Giang - PC Kiên Giang

Bài viết liên quan