Về chúng tôi

ĐIỆN LỰC LONG XUYÊN THẮP SÁNG NIỀM TIN TRONG CỘNG ĐỒNG

  • 10:37 - 05/02/2021
  • 474

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã mang giá trị nhân văn sâu sắc thông qua đó góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam.

Hiến máu tình nguyện để cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Điện lực Long Xuyên - Công ty Điện lực Am Giang đã hưởng ứng tích cực “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020” do EVN phát động.

CBCNV  Điện lực Long Xuyên tích cực hiến máu nhân đạo

 

Chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần VI năm 2020" được phát động như một món quà ý nghĩa mà toàn thể CBCNV dành tặng cho cộng đồng. Phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” câu ca dao xưa đã thành bài hát ngân nga khắp nơi như một lời nhắn gửi những người dân nước Việt, hãy giữ vững truyền thống thương yêu đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Qua đó, Điện lực Điện lực Long Xuyên đã vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị hưởng ứng tích cực tham gia, mỗi CBCNV luôn thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẽ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng.

Với khẩu hiệu “EVN thắp sáng niềm tin” đã tạo thêm sức mạnh, tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người để cùng vượt qua mọi khó khăn trong tình hình dịch covid -19 diễn biến phức tạp. Tập thể CBCNV Điện lực Điện lực Long Xuyên đã hiến tặng nhiều đơn vị máu cho Bệnh viện địa phương, góp phần nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân để từ đó “Thắp sáng niềm tin trong cộng đồng".

Vì máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống, nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

Nguyễn Thị Thu Hồng - PC An Giang

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thị Thu Hồng - PC An Giang

Bài viết liên quan