Dịch vụ

Điện lực Phú Tân hưởng ứng "Tháng tri ân khách hàng" năm 2020

  • 09:43 - 24/12/2020
  • 289

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020) và hưởng ứng Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Vừa qua, Điện Lực Phú Tân đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng nhằm tri ân khách hàng trong tháng 11&12/2020.

           Điện Lực Phú Tân (thuộc Công ty Điện lực Cà Mau)  tổ chứcchương trình tri ân khách hàng tháng 11&12/2020 với các hoạt động như:Thăm, tặng quà các khách hàng lớn; vệ sinh miễn phí trạm biến áp cho 3 khách hàng lớn trên địa bàn huyện; Thay dây điện, bóng đèn, bảng điện cho 20 hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và 2 trường học trên địa bàn huyện với tổng số tiền 32,5 triệu đồng.               

               

     Trao quà trong chương trình "Hỗ trợ học đường"

         Những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Điện lực Phú Tân còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực. Qua đó, góp phần động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong đó chương trình “Thắp sáng niềm tin” với hoạt động Sửa chữa, thay mới đường dây, đèn LED, kiểm tra hệ thống điện, hướng dẫn sử dụng điện an toàn cho các hộ gia đình giúp các hộ dân sử dụng được an toàn, phục vụ phát triển kinh tế và sản xuất, cải thiện đời sống.

          Các chương trình không chỉ là lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng, các cơ quan, tổ chức đã đồng hành cùng Điện lực Phú Tân trong suốt thời gian qua, mà qua việc tổ chức “Tháng tri ân khách hàng” là dịp để Điện lực Phú Tân hướng tới nâng cao chất lượng cung cấp điện và dịch vụ cho khách hàng trên địa bàn huyện. Tiếp tục là tiền đề và động lực để mỗi cán bộ, công nhân viên của Điện lực Phú Tân nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Phú Tân ngày càng giàu đẹp.
 

Ảnh: sửa chữa và thay mới đường dây điện cho hộ nghèo

               

 

Đánh giá bài viết
Trương Hoài Vũ- Tiêu Trường Duy - PC Cà Mau

Bài viết liên quan