Về chúng tôi

“Hỗ trợ học đường” hoạt động vì sự nghiệp trồng Người

  • 13:34 - 05/01/2021
  • 21

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954 – 21/12/2020) và thực hiện tháng Tri ân khách hàng năm 2020, Điện lực Dầu Tiếng đã thực hiện chương trình “Hỗ trợ học đường” với mong muốn thắp lên niềm tin, tạo thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.


                                                
                                                Ông Trương Hoàng Quân - Phó Giám đốc Điện lực Dầu Tiếng (thứ năm từ phải sang) trao quà cho các em học sinh

Sáng ngày 17/12/2020, Điện lực Dầu Tiếng đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) – Giáo dục thường xuyên (GDTX) Dầu Tiếng trao 20 phần học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Trung Tâm. Cũng trong dịp này, Chi Đoàn thanh niên Điện lực Dầu Tiếng đã trao tặng 200 quyển tập trị giá 2 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Chi Đoàn cho các em học sinh tại Trung tâm. 
Phát biểu tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Dầu Tiếng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Điện lực Dầu Tiếng – Công ty Điện lực Bình Dương đã có những chính sách quan tâm đến các em học sinh; sự quan tâm, chia sẻ ấy là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để thầy trò Trung tâm GDNN – GDTX Dầu Tiếng cố gắng dạy tốt, học tốt. Giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập để có cuộc sống tốt hơn trong tương lại. Mong các em chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội”.  
Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui, niềm tin trong cuộc sống cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt; thể hiện được nét đẹp Văn hóa của ngành Điện trong các hoạt động vì cộng đồng trong đó có sự nghiệp trồng Người. 

 
Đánh giá bài viết
Dương Thị Thu Hà - PC Bình Dương

Bài viết liên quan