Dịch vụ

Sửa chữa "Mái ấm tình thương" - hoạt động ý nghĩa trong tháng Tri ân khách hàng

  • 13:35 - 05/01/2021
  • 40

Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954 – 21/12/2020) và thực hiện các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020; Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã chủ động phối hợp với Điện lực Tân Uyên và UBND Phường Thạnh Phước tiến hành khảo sát và sửa chữa nhà cho hộ bà Trương Thị Thành (63 tuổi) ở khu phố Cây Chàm, Phường Thạnh Phước, Thị xã Tân Uyên là hộ nghèo, bị bệnh, hiện mất sức lao động.


                                     
                                 Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực Tân Uyên và UBND Phường Thạnh Phước
                                                                                  tại buổi lễ bàn giao nhà cho hộ bà Trương Thị Thành


Công trình được khởi công từ ngày 09/12/2020, ngôi nhà có diện tích 50m2, mái lợp tole, tường xây tô, lát gạch nhà và sân… tổng kinh phí thực hiện 60 triệu đồng do Đoàn Cơ sở PC Bình Dương và Chi đoàn Điện lực Tân Uyên hỗ trợ. Ngày 19/12/2020, Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương và Điện lực Tân Uyên phối hợp UBND phường Thạnh Phước tổ chức lễ bàn giao công trình nâng cấp, sửa chữa “Mái ấm tình thương” cho hộ bà Trương Thị Thành.
Tại buổi lễ các tổ chức, đoàn thể và nhà hảo tâm cũng đã tặng cho gia đình nhiều quà, vật dụng phục vụ sinh hoạt. Đây là một trong những chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Công ty Điện lực Bình Dương trong “Tháng tri ân khách hàng” nhằm kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

 
Đánh giá bài viết
Nguyễn Bình An - PC Bình Dương

Bài viết liên quan