Dịch vụ

Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức quay số trúng thưởng

  • 16:12 - 25/12/2020
  • 449

Ngày 21/12/2020, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Cài đặt, sử dụng ứng dụng CSKH EVNSPC vừa tiện ích vừa có cơ hội trúng thưởng”.

Chương trình quay số với sự chứng kiến của cơ quan chính quyền địa phương, đại diện khách hàng sử dụng 

      Trong thời gian tổ chức Chương trình, từ ngày 10/11/2020 đến hết ngày 15/12/2020, tất cả khách hàng ký hợp đồng mua bán điện với Công ty Điện lực Đồng Tháp đang sử dụng thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Theo đó, để tham gia, khách hàng chỉ cần quan tâm và đăng ký mã khách hàng dùng điện trên Trang zalo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC). Hoặc cài đặt ứng dụng CSKH EVNSPC trên Appstore hoặc CH Play để đăng ký sử dụng (tên ứng dụng là CSKH EVNSPC). Chương trình không áp dụng cho các khách hàng đã đăng ký cài đặt sử dụng ứng dụng Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Nam trước đây xóa để cài đặt, đăng ký lại.

      Theo đó, mã số tham gia quay số trúng thưởng là mã số khách hàng của khách hàng ký hợp đồng mua bán điện với Công ty Điện lực Đồng Tháp (mã khách hàng là dãy số bao gồm 2 chữ số PB ở đầu và 11 chữ số phía sau được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng của khách hàng ví dụ PB07010001234) có tham gia chương trình theo khuyến mại, mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 lần.

     Với thể thức quay số chọn ngẫu nhiên mã số khách hàng tham gia, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tìm ra 37 khách hàng may mắn trúng thưởng, bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 30 giải Khuyến khích. Sau khi chọn ra được các khách hàng may mắn, ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng để thông báo và thực hiện trao thưởng.

Đánh giá bài viết
Lan Chi - PC Đồng Tháp

Bài viết liên quan