Về chúng tôi

Các hoạt động "An sinh xã hội" chào mừng 66 năm ngày thành lập ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2020)

  • 13:37 - 05/01/2021
  • 42

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), vào sáng ngày 21/12/2020 Đoàn công tác chương trình “Hỗ trợ học đường” trong Tháng Tri ân khách hàng 2020 của Công ty Điện lực Bình Thuận cùng với Công đoàn bộ phận Điện lực Hàm Thuận Bắc đã đến thăm và trao tặng 100 phần tập vở, 05 suất học bổng và nhiều phần quà thiết thực cho học sinh và Trường Tiểu học - Trung học cơ sở La Dạ là con em của đồng bào nghèo dân tộc Cơ Ho và Raglay thuộc các xã vùng sâu vùng xa của huyện Hàm Thuận Bắc.

 

Theo thầy Nguyễn Quốc Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở La Dạ cho biết với khoảng hơn 600 học sinh đồng bào Cơ Ho và Raglay đang theo học có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành, đoàn thể nên trong thời gian qua các em đã có nhiều phát triển, hòa nhập được với cộng đồng, khắc phục tình trạng dân trí thấp và trong đó cũng có nhiều em nỗ lực học hành đỗ đạt, tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn nhiều em phải nghỉ học sớm để tìm kế sinh nhai.

Trong “Tháng Tri ân khách hàng 2020” Công ty Điện lực Bình Thuận đã đến thăm và trao quà, học bổng cho các em và nhà trường nhằm góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên các thầy cô, các em học sinh dân tộc Cơ Ho và Raglay phấn đấu đạt thành tích tốt hơn nữa trong công tác dạy và học. Cũng trong ngày này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và nghiệm thu công trình thực hiện sửa chữa và thay mới các thiết bị điện trong nhà cho các gia đình Mẹ VNAH Công ty đang nuôi dưỡng và các gia đình CBCNV có cha mẹ là liệt sỹ.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi của chương trình “An sinh xã hội” nhằm giúp đỡ các em học sinh dân tộc nghèo hiếu học đồng thời tri ân đối với những gia đình chính sách, có công với Cách mạng thể hiện được tinh thần “Tương thân tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là những tình cảm và trách nhiệm của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận và cũng là món quà chào mừng 66 năm Ngày thành lập ngành.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

 


Đoàn công tác chương trình “Hỗ trợ học đường” thăm và trao tặng 100 phần tập vở, 05 suất học bổng
và nhiều phần quà thiết thực cho học sinh và Trường Tiểu học - Trung học cơ sở La Dạ

 


Thực hiện sửa chữa và thay mới các thiết bị điện trong nhà cho các gia đình Mẹ VNAH Công ty đang nuôi dưỡng

 

Đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình Mẹ VNAH Công ty đang nuôi dưỡng
và các gia đình CBCNV có cha mẹ là liệt sỹ

Đánh giá bài viết
Kim Tuyến & Thanh Tùng - PC Bình Thuận

Bài viết liên quan