Về chúng tôi

Lễ gắn biển nhà "Mái ấm công đoàn" tại Ninh Thuận

  • 13:29 - 05/01/2021
  • 10

Ngày 08/12/2020, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phối hợp với Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức lễ gắn biển nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Đặng Đông Quân, thuộc Công đoàn Bộ phận Điện lực Ninh Hải.

Đoàn viên công đoàn Đặng Đông Quân là công nhân thuộc Đội Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp Điện lực Ninh Hải – Công ty Điện lực Ninh Thuận được Công đoàn Điện lực Việt Nam xem xét, hỗ trợ xây dựng nhà ở theo chương trình “Mái ấm Công đoàn”, ngôi nhà được hoàn thiện với tổng kinh phí xây dựng là 252 triệu đồng, trong đó Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng được trích từ nguồn “Quỹ vì người nghèo - An sinh xã hội”, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

 

Lễ gắn biển nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Đặng Đông Quân - Điện lực Ninh Hải

Đại diện cho gia đình, anh Đặng Đông Quân có lời phát biểu tại buổi lễ với niềm xúc động dâng trào và bày tỏ niềm vui mừng khi căn nhà được xây dựng hoàn thành đúng tiến độ. Qua đó, anh Quân cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong đơn vị đã quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình có nơi ăn chốn ở để an tâm công tác và phát triển kinh tế gia đình đúng như ông cha ta từng nói: “Có an cư thì mới lập nghiệp”.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam nhằm giúp đỡ cho CNVC-LĐ có điều kiện khó khăn về nhà ở được hỗ trợ xây dựng nhà ở, giúp CNVC-LĐ yên tâm trong công tác, là động lực giúp CNVC-LĐ phấn đấu hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Đánh giá bài viết
Lê Thị Hương Trà - PC Ninh Thuận

Bài viết liên quan