Dịch vụ

PC Đồng Nai trao thưởng cho khách hàng may mắn chương trình “Cài app ngay, quà liền tay”

  • 16:46 - 04/02/2021
  • 129

Trong tháng 01/2021, các Điện lực trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã tổ chức trao thưởng cho  khách hàng sử dụng điện may mắn trúng thưởng chương trình quay số “Cài app ngay, quà liền tay”. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng” năm 2020 của Công ty.

Ông Nguyễn Văn Ba – Phó giám đốc Điện lực Nhơn Trạch trao giải Nhì cho khách hàng Bùi Hữu Thanh
(ấp 1, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, 31 khách hàng may mắn trúng 31 giải thưởng của chương trình gồm 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 05 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng/giải, 10 giải Ba trị giá 2 triệu đồng/giải và 15 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Tổng giải thưởng của chương trình là 70 triệu đồng.

Được đại diện Điện lực Nhơn Trạch đến tận nhà trao giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, anh Bùi Hữu Thanh (ngụ tại ấp 1 xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch) vui mừng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ, không nghĩ là mình may mắn trúng giải nhì chương trình Quay số trúng thưởng “Cài app ngay, quà liền tay” của Điện lực Đồng Nai. Con gái tôi đi học và nghe các anh bên Điện lực Nhơn Trạch đến tại trường học tuyên truyền, hướng dẫn học sinh cách cài đặt theo dõi hóa đơn tiền điện trên điện thoại thông minh, vậy là cháu về cài vào máy cho ba và hàng xóm xung quanh để tiện theo dõi và đóng tiền điện hàng tháng. Cháu mà biết được trúng thưởng chắc vui lắm, năm nay gia đình tôi có lộc rồi, có tiền tiêu Tết, thật vui quá”!

Thông qua chương trình này, PC Đồng Nai gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã hợp tác, đồng hành cùng đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, PC Đồng Nai mong muốn sẽ luôn nhận được sự sẻ chia, ủng hộ của khách hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Tính đến hết năm 2020, PC Đồng Nai có hơn 395 ngàn khách hàng sử dụng App CSKH của Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam, đạt 46% tổng số khách hàng sử dụng điện của toàn Công ty.

 

Một số hình ảnh trao thưởng cho khách hàng tại các đơn vị:

Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Giám đốc Điện lực Biên Hòa 2 trao giải Nhất cho khách hàng Ngô Thị Thắm
(ngụ tại H22C T14 KP5 P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

 

Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Giám đốc Điện lực Biên Hòa 2 trao giải Nhất
cho khách hàng Ngô Thị Thắm (ngụ tại H22C T14 KP5 P. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

 

Ông Nguyễn Văn Ba – Phó giám đốc Điện lực Nhơn Trạch trao giải Khuyến khích
cho khách hàng Lại Hữu Luân (ấp 3, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

 

Đại diện Điện lực Định Quán trao giải thưởng Khuyến khích cho khách hàng Vũ Tiến Phong
(ngụ tại 1496/4, tổ 1, ấp Ngọc Lâm 2, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).

 

 

Đánh giá bài viết
Đăng Minh - PC Đồng Nai

Bài viết liên quan