Về chúng tôi

Chi đoàn Điện lực Châu Thành A tham gia công trình thanh niên “Trụ điện nở hoa” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  • 13:30 - 31/03/2021
  • 241

Thực hiện chương trình tháng thanh niênnhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 14/3/2021 đoàn viên thanh niên Điện lực Châu Thành A đã cùng phối hợp tham gia thực hiện công trình thanh niên mang tên “Trụ điện nở hoa”.

Công trình trên được triển khai tại Đường 3/2, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, một trong những tuyến đường trung tâm của huyện. Công việc đầu tiên là làm sạch, dọn, cạo, gỡ các mẫu giấy quảng cáo được dán trên thân trụ điện, tiếp theo đó là phác họa và tô màu những hình vẽ thân cây, hoa lá trên phần gốc thân trụ.

Đoàn viên Điện lực Châu Thành A đang thực hiện tháo gỡ các biển quảng cáo dán trên trụ điện

Công trình được phát động với mục đích tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như khẳng định vị trí vai trò, niềm tự hào, vinh dự của bản thân người đoàn viên, để từ đó nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với tính thiết thực, hiệu quả trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, hướng đến giữ gìn mỹ quan, trật tự đô thị và bảo vệ môi trường, công trình đã thu hút được nhiều sự ủng hộ, phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các đoàn viên, thanh niên đang thực hiện sơn và vẽ hoa trang trí trên trụ điện

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần nâng cao mỹ quan đô thị, mang đến một làn gió mới, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, giúp đường phố luôn sạch đẹp quanh ta./

Minh Vương, Tuyết Lê - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan