Về chúng tôi

Kiên Giang: Công ty Điện lực Kiên Giang thăm và tặng quà tại Trung tâm TTXH Phật Quang

  • 13:45 - 31/03/2021
  • 14

Đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang do ông Bùi Tấn Công – Phó trưởng phòng kinh doanh làm trưởng đoàn cùng các anh chị em nhân viên Công ty đã đến thăm và tặng quà cho  các em học sinh nhân dịp xuân về tại Trung tâm TTXH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Thân mật đón tiếp đoàn có SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm TTXH Phật Quang cùng thầy cô cán bộ Văn phòng Trung tâm.

Dự kiến trong thời gian tới đoàn sẽ có thêm nhiều chuyến ghé thăm trung tâm, và đoàn sẽ vận động một số nơi khác để chung tay giúp đỡ trung tâm tu sửa và trang bị thêm một số vật dụng sinh hoạt cho các em tại đây. Nhân dịp năm mới, ông Bùi Tấn Công xin chúc các thầy cô Ban Giám đốc cùng các em nhỏ tại trung tâm có một năm mới thật nhiều sức khỏe, chúc các em học giỏi chăm ngoan để sau này giúp ích cho xã hội.

Thay lời TT. Thích Minh Nhẫn, Giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang, SC. Thích Nữ Huệ Tánh đã gửi lời cảm ơn đoàn đã đến thăm và tặng quà. Sư cô thay mặt Ban Giám đốc trung tâm và các em học sinh nhận các phần quà do đoàn gửi trao. Sư cô cũng trao bằng tán dương công đức cho Công ty Điện lực Kiên Giang và gửi lời chúc đến các thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe, thân tâm thường an lạc, vạn sự được kiết tường./.

Đánh giá bài viết
PC Kiên Giang - PC Kiên Giang

Bài viết liên quan