Về chúng tôi

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ nữ hưu trí nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  • 13:39 - 31/03/2021
  • 12

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn cở sở Công ty Điện lực Hậu Giang đã phối hợp với Ban Nữ công, các công đoàn bộ phận trực thuộc đến thăm và chúc mừng các mẹ Việt Nam anh hùng Công ty đang phụng dưỡng cùng những cán bộ nữ hưu trí.

Đối với các Mẹ VNAH, sự hi sinh, mất mát của các Mẹ là nỗi đau không gì bù đắp nổi đã góp phần làm nên những trang sử vàng, lưu danh muôn thuở. Sống trong thời đại hòa bình, cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Hậu Giang luôn dành sự quan tâm, tình cảm chân thành nhất trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn” đến các bậc tiền bối đã có công xây dựng nên nền hòa bình ấy.

Chị Châu Thị Tuyết Lê - Tổ trưởng nữ công Điện lực Châu Thành A đến thăm và tặng quà cho M VNAH Huỳnh Thị Rạng

Cũng nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty đã đến thăm và tặng quà cho các cô, các chị cán bộ hưu trí qua từng thời kỳ. Hiện Công ty Điện lực Hậu Giang có 03 nữ cán bộ hưu trí đã từng công tác ở các điện lực trực thuộc. Các chị đã cống hiến toàn bộ sức lao động của mình cho quá trình hình thành và phát triển của Công ty, nên việc thăm hỏi, động viên các chị vừa là niềm vinh hạnh vừa là trách nhiệm của thế hệ đàn em hôm nay.

 

Chị Trương Thị Huỳnh Bích - Trưởng Ban nữ công đến thăm và tặng quà cho cô Lý Thị Vân - cán bộ nữ công hưu trí (bên trái)

Việc tổ chức các đoàn đến thăm hỏi vào dịp 8/3 cũng như những ngày lễ khác là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó của các thế hệ cán bộ nhân viên, thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân sâu sắc của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hậu Giang./.

Đánh giá bài viết
Huỳnh Bích, Cẩm Son - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan