Về chúng tôi

Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng

  • 14:02 - 31/03/2021
  • 31

Với truyền thống đạo lý dân tộc, đồng thời với nhận thức chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, trong những năm trở lại đây phong trào Hiến máu nhân đạo được phát động và ngày càng phát triển sâu rộng đến từng người dân trong xã hội.

Vào ngày 18/3/2021, phát huy tinh thần tương thân tương ái, qua vận động của chính quyền, Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên Điện lực Thạnh Trị đã có 09 công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Điện lực Thạnh Trị tham gia hiến máu tình nguyện theo kế hoạch tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạnh Trị.

                                                                             Ảnh: CB-CNV Điện lực Thạnh Trị, Công ty Điện lực Sóc Trăng tham gia hiến máu tình nguyện.

Tự nguyện tham gia hiến máu cứu người đã là một truyền thống tốt đẹp của CB- CNV Điện lực Thạnh Trị, một việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực cho xã hội, góp phần khẳng định hình ảnh một EVN vì cộng đồng.

Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Điện lực Thạnh Trị, Công ty Điện lực Sóc Trăng với tinh thần xung kích, hăng hái nhất, luôn sẵn sàng hiến máu cứu người. Hành động đó thật đáng tự hào và đáng biểu dương.

 

Đánh giá bài viết
Trần Thị Phương Hồng - PC Sóc Trăng

Bài viết liên quan