Tin tức & truyền thông

Công Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu tích cực với phong trào rèn luyện sức khỏe

  • 11:47 - 05/05/2021
  • 69

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021. Trong 03 ngày 13, 14 và 20/3/2021 Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu (Đoàn cơ sở Công ty) đã tích cực tham gia Hội thao Thanh niên năm 2021 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Đây là một trong các hoạt động tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên trong Khối tham gia, mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, tăng cường giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị trong Khối.

Hội thao với sự góp mặt của hơn 400 đoàn viên thanh niên đến từ 24 đội thi của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối, tranh tài ở 06 nội dung thi đấu, gồm 04 môn thể thao “Bóng đá nam mini”, “Bóng chuyền hơi nữ”, “Cầu lông đôi nam – nữ”, “Kéo co” và 02 trò chơi dân gian “Bước chân thần tốc”, “Bánh xe quay đồng đội”.

Hội thao không chỉ là sân chơi để các bạn đoàn viên, thanh niên được giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe mà hơn hết đó là nơi để các bạn thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người.

Thông qua hội thao lần này, Đoàn cơ sở Công ty kêu các cấp bộ Đoàn trong đơn vị tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao, đồng thời, kêu gọi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong đơn vị tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện và tạo thói quen vận động hợp lý, thường xuyên, liên tục để không ngừng nâng cao sức khỏe.

Kết quả chung cuộc ở các nội dung thi đấu tại hội thao sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đạt giải 2/6 môn: Giải Nhất môn “kéo co” và Giải Ba trò chơi “bước chân thần tốc”.

Một số hình ảnh của Đoàn cơ sở Công ty tại Hội thao Thanh niên năm 2021:

 

 

 

 

 

 Nguyễn Văn Thái – PC Bạc Liêu

Đánh giá bài viết
Nguyễn Văn Thái - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan