Về chúng tôi

Điện lực Thuận An với Hệ thống chiếu sáng vì cộng đồng

  • 10:22 - 13/04/2021
  • 41

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-36/3/2021); ngày 26/3/2021, Chi đoàn Điện lực Thuận An – Công ty Điện lực Bình Dương đã phối hợp cùng Đoàn phường Hưng Định thực hiện công trình “Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường Hưng Định 25, thuộc Khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương”. 

 
                              
                                        Hình ảnh các Đoàn viên thanh niên thực hiện công trình

            Qua tìm hiểu, được biết tuyến đường Hưng Định 25 là tuyến đường huyết mạch của Phường, công nhân tan tầm vào những giờ tăng ca ban đêm gây tình trạng kẹt xe, mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến đời sống của bà con nơi đây. Được sự quan tâm và tạo điều kiện từ Ban Giám đốc Điện lực Thuận An, Ban lãnh đạo UBND Phường Hưng Định, hai đơn vị Đoàn đã phát động cùng người dân dọc hai bên tuyến đường quyên góp được 32 triệu đồng để thực hiện công trình. 
Trước đó, hai Chi đoàn đã lên kế hoạch khảo sát, lập phương án cụ thể, chuẩn bị vật tư thiết bị thi công và lực lượng để thi công hoàn tất trong ngày. Nhờ có sự chuẩn bị và sự tham gia nhiệt tình từ 20 bạn đoàn viên thanh niên, 560m đường dây cấp nguồn và 17 bóng đèn chiếu sáng đã được lắp đặt hoàn tất trong ngày cùng niềm hân hoan của bà con hai bên tuyến đường.
                            
                               Hình ảnh tuyến đường đã được lắp hệ thống chiếu sáng

            Công trình thành công đã góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại cho nhân dân, đồng thời còn tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng dân quân thực hiện nhiệm vụ tuần tra được thuận tiện. Chính vì thế, công trình cũng đã góp phần trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, giảm tệ nạn xã hội và thay đổi diện mạo của Phường Hưng Định nói riêng, Thành phố thuận An nói chung.
            Nụ cười của người dân nơi đây và kèm theo lời cảm ơn, là món quà ý nghĩa dành tặng cho các Đoàn viên nhân dịp Tháng thanh niên – Tháng 3/2021. Trong thời gian tới, Chi đoàn Điện lực Thuận An – Công ty Điện lực Bình Dương sẽ còn thực hiện nhiều công trình Lắp đặt đèn chiếu sáng nữa để phủ đầy từng tuyến phố góp phần chỉnh trang đô thị, làm đẹp thành phố Thuận An thân yêu và thể hiện văn hóa doanh nghiệp của ngành điện.                                                                                           
 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Văn Hiếu - PC Bình Dương

Bài viết liên quan