Tin tức & truyền thông

VRACE 2021 _CHẠY _ CÙNG MIỀN TÂY VƯỢT HẠN MẶN

  • 09:38 - 24/05/2021
  • 28

Hưởng ứng vận động của Chính phủ với Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh, tích cực tham gia  hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Tây và vận động bảo vệ môi trường, trong tháng 4/2021, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã phát động hưởng ứng cuộc thi chạy ảo VRACE  2021 – Cùng miền Tây vượt hạn mặn do Tổng Công ty Điện lực miền Nam và báo VnEpress đồng tổ chức.

Với sự tham gia của gần 60 CBCNV đến từ các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng hưởng ứng với số km đăng ký từ 10km trở lên. Mỗi km hoàn thành hợp lệ của vận động viên sẽ đóng góp được 1.000 đồng/km cho chương trình.

      Đồng thời CBCNV Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã tham gia giải leo núi Hải Đăng phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 do UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức.

    Các hoạt động tự nguyện vì cộng đồng là một nét văn hóa của Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu, đơn vị đã tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng như Ngày Hội tiết kiệm điện, Chương trình Thắp sáng đường quê... góp phần tuyên truyền nâng cao nah65n thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả trong cộng đồng.  
 

Đánh giá bài viết
Phạm Thị Ngọc Diệp - PC Bà Rịa Vũng Tàu

Bài viết liên quan