Tin tức & truyền thông

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  • 11:43 - 31/05/2021
  • 109

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng, là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên. Đồng thời, đây cũng là động lực để các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tích cực giáo dục truyền thống cho lớp đảng viên trẻ.

     Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2021 Chi bộ Điện lực U Minh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồng Xuân Vũ, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kinh doanh. Đồng chí Nguyễn Vũ Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó ban Tổ chức Huyện ủy đã tới dự.

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Vũ Nam đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồng Xuân Vũ, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kinh doanh và phát biểu: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 

Đây không chỉ là vinh dự cá nhân đồng chí Hồng Xuân Vũ mà còn là vinh dự của Chi bộ Điện lực để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, kiên định Chủ nghĩa Mác – Lê – Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của tập thể Chi bộ và CB.CNV trong đơn vị, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ. Trong cuộc sống đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, chân tình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồng Xuân Vũ bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn đồng chí Nguyễn Vũ Nam đã tới dự và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xin hứa: Trong thời gian tới, với chức trách nhiệm vụ được giao sẽ tiếp tục cùng tập thể Chi bộ giữ vững sự đoàn kết, nhất trí khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ Điện lực U Minh ngày càng vững mạnh, tiếp tục cống hiến công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành điện trong những năm tới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Trần Diệu Ni - PC Cà Mau

Bài viết liên quan