Về chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH “ CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2021”

  • 19:47 - 21/06/2021
  • 205

            Trong không khí hân hoan chương trình hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày 8/6/2021 giữa Huyện Đoàn và Phòng Tài Nguyên môi trường, đã phối hợp tổ chức các hoạt động của tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021.

Caption

           Ngày 10/6/2021 Ban thường vụ Huyện Đoàn huyện Đức Hòa cùng với Đoàn thanh niên Điện lực Đức Hòa, Ban dân vận huyện ủy và trung tâm văn hóa thông tin và truyền thanh huyện Đức Hòa đã phối hợp Tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021.

           Chúng ta không thể quay ngược thời gian nhưng chúng ta có thể trồng cây, sửa sang lại vườn nhà, tô vẽ thêm cho cuộc sống thêm màu sắc, thêm gần với thiên nhiên nhiên cây cỏ, nhằm tạo nên một thấy độ sống tích cực để tạo nên nhiều thay đổi về phương thức sống, thái độ sống của chúng ta và thế hệ sau này biết gần gũi, biết yêu quý thiên nhiên và bảo vệ môi trường, để tạo nên một môi trường sống thật sự sạch và trong lành hơn. Đó mới chính là mục đích thực sự của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay.

           Mỗi khi ngày Môi trường Thế giới diễn ra, mọi người chúng ta sẽ nhận được các thông điệp khác nhau về vấn đề môi trường, cách bảo vệ môi trường trên thế giới với các nội dung và hình thức tuyên truyền khác nhau. Nhưng dù là gì thì hi vọng mỗi con người chung ta hay dùng đôi tay và khối óc để tạo ra cuộc sống tốt đẹp cùng nhau chung tay hãy bảo vệ con em chúng ta mầm xanh tương lai của đất nước chỉ bằng một hành động nhỏ hãy  “bảo vệ môi trường”  .

          Lãnh đạo Điện lực Đức Hòa cho biết, sẽ thực hiện thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong năm 2021 cũng như những năm tiếp theo, Đơn vị rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng tích cực của chính quyền địa phương.

Võ Hàm Tân - PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan