Về chúng tôi

ĐIỆN VÀ CUỘC SỐNG MỘT CHƯƠNG TRÌNH THIẾT THỰC VÀ BỔ ÍCH

  • 19:26 - 21/06/2021
  • 230

      Nằm trong chuỗi hoạt động phối hợp giữa Công ty Điện lực và Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh trong công tác truyền thông. Đầu năm 2020, chuyên mục “Điện và cuộc sống” của Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh ra đời.

      Chuyên mục "Điện và cuộc sống" được phát trên sóng truyền hình Tây Ninh mỗi tháng 01 kỳ vào ngày thứ năm trong tuần cuối của tháng. Nội dung chương trình phù hợp với từng thời điểm và sự kiện của ngành Điện trong năm, cụ thể như: Ngừng thu tiền điện tại nhà, khách hàng thanh toán tiền điện ở đâu? Tiết kiệm điện trong dân (Hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm, hiệu quả); Điểm mới trong công tác tiếp nhận các dịch vụ điện; Vì sao hóa đơn tiền điện tăng cao (tháng 04); An toàn điện trong mùa mưa bão (tháng 07); Các hoạt động an sinh xã hội trong tháng tri ân khách hàng (tháng 12)…

Chuyên mục "Điện và cuộc sống" được phát trên sóng truyền hình Tây Ninh

       Qua khảo sát, rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết về chuyên mục “Điện và cuộc sống” của Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh. Chị Nguyễn Thanh Thúy nhà ở thị xã Hòa Thành cho biết: Sau khi xem chuyên đề “Vì sao hóa đơn tiền điện tăng cao” chị đã hiểu được nguyên nhân hóa đơn tiền điện tăng trong mùa nắng nóng, qua đó chị đã sử dụng các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm do chuyên mục khuyến nghị, nên hóa đơn tiền điện nhà chị không còn tăng đột biến nữa.

Khách hàng đang thanh toán tiền điện tại cửa hàng bán điện thoại tại phường Ninh Sơn, Thành Phố Tây Ninh

        Sau thời gian phát sóng, những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ điện, chủ trương của ngành điện, các hoạt động về sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội của Công ty Điện lực Tây Ninh đã được phổ biến, tuyên truyền đến người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đã tạo ra được sự chia sẻ, đồng thuận từ phía cộng đồng, xã hội, không để xảy ra khủng hoảng truyền thông.

       Trong thời gian tới, chuyên mục “Điện và cuộc sống” sẽ được Công ty Điện lực Tây Ninh và Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh tiếp tục thực hiện. Hứa hẹn sẽ có nhiều thông tin hữu ích được tuyên truyền đến người dân.

Phạm Thị Diệu - PC Tây Ninh
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan