Tin tức & truyền thông

Công ty Điện Lực Bình Thuận đảm bảo cấp điện trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

  • 13:50 - 25/06/2021
  • 87

      Vừa qua, máy cắt (MC) 131 của Trạm biến áp 110/22kV Đức Linh (cấp điện cho địa bàn 02 huyện Đức Linh và Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận), bị rò khí SF6 gây giảm áp suất khí SF6 cấp 2 (cấp lockout - 0,52Mbar). Đội Quản lý vận hành lưới điện (QLVHLĐ) cao thế đã chủ động phối hợp với các phòng, ban chuyên môn trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận lập phương án thay thế máy cắt 131 trình lãnh đạo Công ty phê duyệt.

      Công việc được tiến hành với tinh thần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, vừa hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ sản xuất kinh doanh trên địa bàn 02 huyện Đức Linh, Tánh Linh trong trạng thái bình thường mới.

      Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với nhóm công tác của Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam (TNĐMN) đến từ vùng dịch (TP.HCM), sau khi báo cáo và được sự cho phép của UBND tỉnh Bình Thuận, Công ty Điện lực Bình Thuận đã chỉ đạo Điện lực Đức Linh, Đội QLVHLĐ cao thế phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đức Linh thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn số 2109/SYT-NV, ngày 11/6/2021 của Sở Y tế tỉnh Bình Thuận như: điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm, lập khu vực nghỉ tập trung cho nhóm công tác Công ty TNĐMN cũng như các biện pháp khuyến cáo của Bộ Y tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Vào ngày 13/6/2021, Công ty Điện lực Bình Thuận đã chỉ đạo Đội QLVHLĐ cao thế phối hợp với Điện lực Đức linh, CTTNĐMN tiến hành thay MC 131 trạm 110kV Đức linh theo phương án đã được duyệt.

Trung tâm Y tế huyện lấy mẫu xét nghiệm cho đoàn công tác đến từ Tp. HCM,
ngay khu vực làm việc tập trung tại Điện lực Đức Linh

​​​​


 

Nhóm công tác đang thực hiện thi công

 

      Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời tuân thủ nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đến 18h00 cùng ngày nhóm công tác đã hoàn thành công tác thay thế và đưa MC 131 trạm 110kV Đức Linh vào vận hành đúng tiến độ, đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trên địa bàn 02 huyện Đức Linh và Tánh Linh. Đồng thời Điện lực Đức Linh đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức phun thuốc tiêu độc khử trùng khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc của nhóm công tác CTTNĐMN.

Đánh giá bài viết
Quang Một - PC Bình Thuận

Bài viết liên quan