Tin tức & truyền thông

Đảng viên đi đầu tham gia hiến máu tình nguyện

  • 19:18 - 21/06/2021
  • 60

 

     Thực hiện cuộc phát động của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước, ngày 18/6/2021 tại Hội chữ Tập đỏ tỉnh cán bộ, đảng viên, CNV-NLĐ khối Văn phòng Công ty Điện lực Bình Phước đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

   Ngày hội hiến máu tình nguyện, được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Phước, phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy - TP. Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện.

   Đảng viên Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước tham gia hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Được biết đợt hiến máu tình nguyện này nhằm hỗ trợ cho ngân hàng máu tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy.

 

Thực hiện công tác hiến máu

     Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, do đó ảnh hưởng rất lớn tới công tác tiếp nhận máu, để kịp thời đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh các ban ngành đã phối hợp thực hiện sao cho hiệu quả nhất chiến dịch này.

    Người tham gia hiến máu được Ban Tổ chức hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và thực hiện 5K theo Bộ Y tế; Có 39 cán bộ, đảng viên, CNV-NLĐ tham gia trong đợt này, qua khám sàng lọc trước khi hiến máu có 38/39 người đạt tiêu chuẩn và mỗi người tham gia hiến 01 đơn vị máu, thể tích 350 ml.

     Đây là một hành động ý nghĩa, thiết thực đối với cộng đồng, nhằm chung tay với cả nước cùng đẩy lùi chống dịch, bệnh Covd-19 của Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Phước./.

Đánh giá bài viết
Thanh Huyền - PC Bình Phước

Bài viết liên quan