Dịch vụ

Thắp sáng đường quê trên địa bàn 02 huyện Ninh Sơn và Bác Ái

  • 15:13 - 13/07/2021
  • 102

      Nhằm thực hiện các hoạt động thiết thực với cộng đồng, trong những năm qua Điện lực Ninh Sơn đã triển khai hoạt động an sinh xã hội tại địa phương 2 huyện Ninh Sơn và Bác Ái do Điện lực quản lý; Điện lực đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” tại 04 tuyến đường của thôn thuộc huyện Bác Ái và tuyến đường hương thôn, thôn Lương Giang thuộc xã Quảng Sơn.

 

      Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những hoạt động của sự kiện “Tháng tri ân khách hàng”. Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, xung kích vì cuộc sống cộng đồng Điện lực Ninh Sơn đã và đang đưa ánh sáng về với các thôn, xã còn khó khăn đóng trên địa bàn huyện chưa có đèn đường chiếu sáng.

      Nhằm thực hiện tốt theo kế hoạch của Công ty giao, hàng năm Điện lực Ninh Sơn đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương các xã thực hiện lắp đặt hệ thống chiếu sáng (lắp đặt cần và đèn Led năng lượng mặt trời) tại các thôn Chà Đung, Ma Ty, Ha lá Hạ, Ma Oai xã Phước Thắng, và Lương Giang xã Quảng Sơn với tổng cộng gồm 25 bóng đèn chi phí hết 32.500.000 đồng.

 

Điện lực Ninh Sơn đã thực hiện lắp hệ thống chiếu sáng tại các tuyến đường

      Chương trình “Thắp sáng đường quê” đã làm thay đổi diện mạo nông thôn, các bảng hiệu của từng thôn được nhận diện một cách rõ nét hơn vào ban đêm và tự hào sẽ không còn những con đường tối tăm; người dân ở đây sẽ cảm thấy an toàn hơn trong công tác tham gia giao thông. Đồng thời đây là hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của ngành Điện.

 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thị Như Ý - PC Ninh Thuận

Bài viết liên quan