Tin tức & truyền thông

Công đoàn Điện lực Đức Linh thăm hỏi và hỗ trợ gia đình đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

  • 09:10 - 21/07/2021
  • 381

      Vừa qua, được biết gia đình anh Mai Xuân Thành là nhân viên Tổ điện Gia Huynh - Đội Tổng hợp Tánh Linh - Điện lực Đức Linh có vợ là chị Mai Thị Tánh Xuân bị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống, đây là căn bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm và chưa có liệu pháp điều trị đặc hiệu. Hiện tại, bệnh đã biến chứng dẫn đến rụng tóc, đau khớp đi lại khó khăn. Trong gia đình, anh Thành là lao động chính, vợ làm nội trợ và buôn bán tại nhà, hai con còn nhỏ; theo phác đồ điều trị và chuẩn đoán của bác sĩ thì thời gian điều trị của chị Xuân kéo dài và chi phí điều trị cao.

 

      Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” của dân tộc, tinh thần đoàn kết của CBCNV ngành Điện trong mái nhà chung EVN, để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với gia đình anh Thành, Công đoàn Điện lực Đức Linh đã kêu gọi đoàn viên Công đoàn quyên góp ủng hộ được số tiền 26.700.000 đồng. Ngày 09/7/2021, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Đức Linh đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Thành; đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên và mong các thành viên trong gia đình sẽ luôn lạc quan, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Đức Linh thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Thành

      Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau của các đoàn viên Công đoàn, sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp cho gia đình tạm ổn định hơn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết
Chí Công - PC Bình Thuận

Bài viết liên quan