Tin tức & truyền thông

PC TP Cần Thơ khắc phục sự cố kịp thời phục vụ Nhân dân đang giãn cách xã hội

  • 20:47 - 20/07/2021
  • 460

Vào 14 giờ chiều ngày 20/7/2021, TP Cần Thơ xuất hiện cơn mưa lớn kèm theo gió lốc đã làm ngã nhiều bảng hiệu quảng cáo lên các tuyến đường dây điện,... đã gây sự cố mất điện tại nhiều khu vực trên địa bàn quận Ninh Kiều. Theo đó, anh em áo cam của Điện lực Ninh Kiều đã khẩn trương chia thành nhiều nhóm; đồng thời, huy động lực lượng dự bị, phương tiện và vật tư dự phòng, nhanh chóng đến hiện trường, thực hiện các thao tác sửa chữa, tái lập điện... Điện lực Ninh Kiều – Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã khẩn trương khắc phục sự cố, tái lập điện sau mưa, giông Hơn bao giờ hết, trong giai đoạn này rất cần những chiến sĩ áo cam bền lòng, vững trí, thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa đảm bảo các yêu cầu an toàn phòng, chồng dịch, vừa đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, cấp điện phục vụ đời sống cho người dân.

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, các nhóm đã cơ bản tái lập điện, cấp điện trở lại cho các điểm trọng yếu, như: bệnh viện, các khu cách ly tập trung và một số khu vực bị mất điện do sự cố giông lốc,... đáp ứng kịp thời nhu cầu điện, phục vụ đời sống và sinh hoạt của người dân trên địa bàn TP Cần Thơ.

Vào 14 giờ chiều ngày 20/7/2021, TP Cần Thơ xuất hiện cơn mưa lớn kèm theo gió lốc đã làm ngã nhiều bảng hiệu quảng cáo lên các tuyến đường dây điện,... đã gây sự cố mất điện tại nhiều khu vực trên địa bàn quận Ninh Kiều. Theo đó, anh em áo cam của Điện lực Ninh Kiều đã khẩn trương chia thành nhiều nhóm; đồng thời, huy động lực lượng dự bị, phương tiện và vật tư dự phòng, nhanh chóng đến hiện trường, thực hiện các thao tác sửa chữa, tái lập điện... Điện lực Ninh Kiều – Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã khẩn trương khắc phục sự cố, tái lập điện sau mưa, giông Hơn bao giờ hết, trong giai đoạn này rất cần những chiến sĩ áo cam bền lòng, vững trí, thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa đảm bảo các yêu cầu an toàn phòng, chồng dịch, vừa đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, cấp điện phục vụ đời sống cho người dân. Đến 17 giờ chiều cùng ngày, các nhóm đã cơ bản tái lập điện, cấp điện trở lại cho các điểm trọng yếu, như: bệnh viện, các khu cách ly tập trung và một số khu vực bị mất điện do sự cố giông lốc,... đáp ứng kịp thời nhu cầu điện, phục vụ đời sống và sinh hoạt của người dân trên địa bàn TP Cần Thơ.

Một số hình ảnh khắc phục sự cố :

Cơn mưa giông gió đã làm ngã các bảng hiệu đè lên dây điện, gây mất điện tại khu vực quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Công nhân Điện lực Ninh Kiều khẩn trương khắc phục sự cố giông lốc ngã đỗ các biển quảng cáo
và nhanh chóng tái lập điện phục vụ bà con nơi đây

 

Đánh giá bài viết
Châu Minh Trung - PC TP Cần Thơ

Bài viết liên quan