Tin tức & truyền thông

Sơ kết hoạt động Trang thông tin điện tử Công ty Điện lực Bạc Liêu 6 tháng đầu năm 2021

  • 11:28 - 07/09/2021
  • 33

Vừa qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết hoạt động Trang thông tin điện tử (TTĐT) PC Bạc Liêu 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Trần Quyền Dự - Giám đốc, Trưởng Ban biên tập Trang TTĐT PC Bạc Liêu cùng các thành viên Ban biên tập, nhóm hỗ trợ Thư ký và nhóm hỗ trợ kỹ thuật Ban biên tập.

Xác định Trang thông tin điện tử là một trong những kênh truyền thông giúp PC Bạc Liêu quảng bá, nâng cao hình ảnh hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) cung cấp điện. Trong thời gian qua Trang TTĐT PC Bạc Liêu đã được quan tâm nâng cấp và cập nhật thường xuyên nhằm định hướng và mang tới khách hàng sử dụng điện những tiện ích thiết thực, góp phần nâng cao công tác dịch vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn, cụ thể: hình thức luôn được cải tiến, nội dung được cập nhật kịp thời, thường xuyên đưa tin về các mặt hoạt động trong toàn Công ty.

Ông Trần Quyền Dự - Giám đốc, Trưởng Ban biên tập Trang TTĐT PC Bạc Liêu chủ trì Hội nghị trực tuyến qua Zoom Meeting

 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Trang TTĐT PC Bạc Liêu đã đăng tải 104 tin, bài của các phòng, ban, Điện lực trực thuộc cung cấp. Bên cạnh đó, các chuyên mục của Trang TTĐT cũng được cập nhật thường xuyên, liên tục như: thông cáo báo chí của Công ty, của EVN SPC và của EVN; thông báo văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Bạc Liêu; thông báo mời thầu; các video truyền thông và hình ảnh về hoạt động SXKD; banner phòng chống, bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, banner chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, banner Giờ Trái Đất năm 2021 và các banner chương trình khuyến mại của các đối tác thu hộ tiền điện ...

Hoạt động cung cấp thông tin cho Trang TTĐT Công ty đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các phòng và Điện lực trực thuộc Công ty. Các đơn vị tham gia tích cực, có nhiều tin, bài như: Điện lực Vĩnh Lợi, Điện lực Giá Rai, Văn phòng, Phòng Viễn thông và Công nghệ thông tin, Phòng Kinh doanh, Phòng Kế hoạch và Vật tư, … đã giúp chất lượng bản tin tiếp tục được nâng cao và nội dung ngày càng phong phú, đa dạng.

Lũy kế đến ngày 30/06/2021, Trang TTĐT Công ty có hơn 3,99 triệu lượt truy cập, riêng trong 6 tháng đầu năm 2021 có 315.752 lượt truy cập, tăng 270.704 lượt so với cùng kỳ năm 2020. Trang thông tin điện tử Công ty ngày càng được cải thiện, nâng cao và trở thành kênh thông tin được bạn đọc, đối tác, khách hàng và nhân dân quan tâm.

Các thành viên Ban Biên tập tham dự Hội nghị

 

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2021, Ban biên tập Trang thông tin điện tử PC Bạc Liêu tiếp tục phối hợp đơn vị thiết kế xây dựng nâng cấp Trang thông tin điện tử Công ty theo kế hoạch của Tổng công ty Điện lực miền Nam giao; chú trọng về số lượng và chất lượng các bài viết về tuyên truyền, phổ biến về xây dựng, thực thi Văn hóa doanh nghiệp, gương điển hình trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Đảng, hoạt động Đoàn thể; gương người tốt, việc tốt; tin, bài về hoạt động xã hội, từ thiện; thực hiện tốt việc quảng bá, xây dựng hình ảnh và những đóng góp của Công ty trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa cung cấp điện ổn định góp phần phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân tại địa phương./.

 

Đánh giá bài viết
Võ Trung Nhân - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan