Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ tài chính kế toán

  • 11:27 - 07/09/2021
  • 29

Nhằm hỗ trợ công tác lập báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch lợi nhuận đồng thời khắc phục các sai sót trong quá trình kê khai thuế giá trị gia tăng trên chương trình kế toán MMIS tại đơn vị, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức bồi huấn nghiệp vụ tài chính kế toán cho 25 nhân viên phụ trách công tác tài chính kế toán thuộc Phòng Tài chính Kế toán Công ty và các Điện lực trực thuộc qua hệ thống truyền hình trực tuyến.

Tại buổi tập huấn, các thành viên tham dự được nghe hướng dẫn lập báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch lợi nhuận và hướng dẫn về đăng ký thuế theo Thông tư số 105/2020/TT-BTC ngày 03/12/2020 của Bộ Tài chính.

Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ tài chính kế toán

 

Trong buổi tập huấn, các thành viên được trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong công tác tài chính kế toán và được chia sẻ những kinh nghiệm về chương trình kế toán ERP(MMIS), công cụ dụng cụ.

Bà Vũ Thị Lan Thanh - Phó phòng TCKT (Người ngồi đầu bàn bên trái) đang hướng dẫn lập báo cáo tình hình thực hiện
kế hoạch lợi nhuận cho các kế toán Điện lực qua hệ thống truyền hình trực tuyến

Qua buổi tập huấn, các thành viên tham dự có nhiều ý kiến, trao đổi, đóng góp ý kiến góp phần đem lại thành công cho buổi tập huấn đồng thời giúp cho công tác tài chính kế toán tại Công ty thực hiện được tốt hơn những tháng còn lại của năm 2021, hoàn thành tốt kế hoạch Tổng công ty giao./.                

 

Đánh giá bài viết
Huỳnh Phạm Đan Thanh - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan