Về chúng tôi

Công ty Điện lực Lâm Đồng hỗ trợ xây dựng 15 mái ấm tình thương

  • 11:30 - 14/09/2021
  • 53

 

Ngày 10/9, ông Thái Đắc Toàn - Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC LĐ) cho biết: Trong năm 2021, đơn vị hỗ trợ xây dựng 15 mái ấm tình thương cho các gia đình trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ nguồn vốn của Tổng công ty Điện lực miền Nam với tổng số tiền 750 triệu đồng.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng, PC LĐ hỗ trợ xây dựng 15 mái ấm tình thương cho các gia đình tại 3 huyện Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng (mỗi huyện 5 căn).
 
Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh bàn giao mái ấm tình thương tại huyện Bảo Lâm vào tháng 5/2021
 
 
Theo ông Thái Đắc Toàn, trong những năm qua, Công ty đã đồng hành, giúp đỡ nhiều người nghèo có những mái ấm để ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, đơn vị cũng luôn nỗ lực trong việc đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, không thực hiện cắt điện lưới điện để phục vụ công tác trong thời gian áp dụng thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại một số địa phương, trừ trường hợp xử lý sự cố; Thường xuyên rà soát, bổ sung và triển khai phương án cấp điện phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn, đặc biệt là các điểm cách ly tập trung, bệnh viện, cơ sở y tế điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, kể cả các đơn vị, cơ sở bị cách ly khi có ca nhiễm Covid-19.
Đánh giá bài viết
Hoàng Sa - PC Lâm Đồng

Bài viết liên quan