Về chúng tôi

CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH LONG TIẾP NHẬN THIẾT BỊ, VẬT TƯ Y TẾ TỪ EVN VÀ CÔNG ĐOÀN EVN

  • 08:31 - 15/09/2021
  • 142

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại các tỉnh, thành phía Nam, hiện đang thực hiện giãn cách xã hội và đang rất khó khăn về tiếp cận nguồn thuốc và vật tư y tế. Sự hỗ trợ này là vô cùng cần thiết để chăm sóc sức khoẻ cho CBCNV và thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo an toàn trong SXKD”.

Sáng ngày 9/9/2021, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 Công ty Điện lực Vĩnh Long đã tiếp nhận thuốc, thiết bị, vật tư y tế từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam gồm: 60 máy đo nồng độ oxy, 500 bộ test nhanh COVID-19, 02 máy xông khí dung và 102 túi thuốc (trong đó gồm có các loại thuốc như: Paralmax Extra (Paracetamol 500mg), Etex benkis (Thymomodulin 80mg), Franvit C 500mg (Vitamin C 500 mg), Menison 16 mg (Methylprednisolon 16mg), Xelostad-Rivaroxaban10 mg).

Đ/c Cù Tấn Tài - Phó Giám đốc (thứ hai từ trái sang) và Đ/c Phạm Thị Thu Lan – Chủ tịch Công đoàn (thứ 2 từ phải sang) 
tiếp nhận thiết bị, vật tư y tế từ EVN và Công đoàn EVN

 

Cùng với sự hỗ trợ về mặt thuốc men, thiết bị, vật tư y tế, Tổ tư vấn COVID-19 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam được thành lập và đã tích cực làm việc 24/7, thực hiện nhiệm vụ tư vấn sức khoẻ, hướng dẫn theo dõi và điều trị COVID-19 cho CBCNV, đặc biệt là tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

Hiện nay, để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trên địa bàn tỉnh, Công ty Điện lực Vĩnh Long không cắt điện trong thời gian giãn cách xã hội đồng thời đã kích hoạt phương án “3 tại chỗ” đối với lực lượng vận hành, làm nhiệm vụ trực tiếp tại trụ sở Công ty, các Điện lực, các trạm 110kV. Vì thế công tác chăm lo cho lực lượng CBCNV thực hiện cách ly tập trung này luôn được lãnh đạo đơn vị và công đoàn quan tâm, bố trí đủ cơ sở vật chất, hậu cần để anh, em yên tâm công tác hoàn thành "nhiệm vụ kép".

Công ty Điện lực Vĩnh Long sẽ cố gắng, nỗ lực vượt qua các khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nhằm đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn tỉnh trong mọi tình huống góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

Đánh giá bài viết
Thanh Trâm - PC Vĩnh Long

Bài viết liên quan