Về chúng tôi

Công ty Điện lực Cà Mau hỗ trợ các cháu gặp khó khăn khi học tập từ xa

  • 14:03 - 13/10/2021
  • 62

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, địa bàn tỉnh Cà Mau đã triển khai năm học mới cho các cháu học sinh từ bậc THCS và THPT theo hình thức học onlie.

Tuy nhiên trong quá trình học các cháu, gia đình và đội ngũ giáo viên cũng gặp rất nhiều trong công tác giảng dạy. Đặc biệt là những gia đình có con học mà chưa có điều kiện mua sắm máy móc để các cháu tham gia học tập.

Nguyễn Quốc Khang - học sinh lớp 12A5 đã học online hơn 1 tháng nay 

 

Nắm bắt tình hình, Ban Giám đốc và Ban chấp hành CĐ Công ty Điện lực Cà Mau đã họp bàn thống nhất bằng cách cho vay không tính lãi tiền từ nguồn quỹ Công đoàn và quỹ Phúc lợi, để hỗ trợ CBCNV có con đang học từ lớp 6 đến cấp Đại học còn khó khăn để mua sắm phương tiện máy móc phục vụ học tập online.

Qua phát động có 227 trường hợp đăng ký gói hỗ trợ, mỗi suất được giúp vay 10.000.000 đồng, người lao động sẽ trả dần vào lương mỗi tháng trong thời gian 01 năm tính từ ngày giải ngân.

Đây là việc làm hết sức kịp thời và ý nghĩa, trong lúc khó khăn dịch bệnh Lãnh đạo Công ty đã quan tâm sâu sắc đến đời sống của CBCNV, sẵn sàng giúp đỡ con em người lao động khó khăn để vươn lên trong học tập./.

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thanh Sang - PC Cà Mau

Bài viết liên quan