Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Hậu Giang tiếp tục đồng hành cùng địa phương phòng, chống dịch COVID-19

  • 18:49 - 19/10/2021
  • 440

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang, ngày 19/10 Công ty Điện lực Hậu Giang đã ủng hộ 05 tấn gạo (tương đương 60 triệu đồng) chủ yếu hướng đến đối tượng là những công dân Hậu Giang trở về địa phương do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Được biết, sau khi có chủ trương của UBND tỉnh, đã có khoảng 10.000 công dân từ các nơi trở về quê hương. Điều này tạo nên thách thức không nhỏ cho tỉnh nhà trong việc hỗ trợ kinh phí cho người dân tại các khu cách ly tập trung. Chia sẻ và đồng hành cùng khó khăn đó, Thường vụ Công đoàn cơ sở và Giám đốc Công ty thống nhất xuất chi từ quỹ phúc lợi hỗ trợ một phần kinh phí để giúp Nhà nước và nhân dân cùng vượt qua dịch bệnh, ổn định lại nền kinh tế - xã hội địa phương.

Ông Lê Hoàng Thắng - Giám đốc Công ty Điện lực Hậu Giang (giữa) trao bảng ủng hộ tượng trưng cho bà Thái Thu Xương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang (thứ hai từ trái sang)

 

Bằng những tình cảm chân thành, bà Thái Thu Xương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang, thay mặt đơn vị tiếp nhận phần hỗ trợ và gửi lời tri ân đến Công ty Điện lực Hậu Giang đã chia sẻ với ngân sách nhà nước, đồng thời giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chung tay góp sức cùng tỉnh nhà trong hoạt động ý nghĩa này, nhằm tạo thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch ngày càng hiệu quả./.

Đánh giá bài viết
Kim Chúc, Trung Hiếu - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan