Tin tức & truyền thông

Điện lực Trần Đề - PC Sóc Trăng thích ứng an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

  • 18:28 - 19/10/2021
  • 106

Điện lực Trần Đề - PC Sóc Trăng thích ứng an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19, quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu kép "Vừa chống dịch, Vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục" 

Thực hiện theo Quyết định số 2750/QĐ-UBND, ngày 16/10/2021 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc ban hành Quy định tạm thời các biện pháp hành chính “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid – 19” theo từng cấp độ dịch áp dụng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Là đơn vị đóng trên địa bàn huyện Trần Đề, thực hiện nhiệm vụ cung ứng điện và cung cấp các dịch vụ về điện cho các cơ quan, ban, ngành, người dân sinh hoạt, ... trên địa bàn huyện Trần Đề. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh Sóc Trăng, Điện lực Trần Đề trực thuộc Công ty Điện lực Sóc Trăng nhanh chóng chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn trong công tác cung ứng dịch vụ khách hàng.

Với tinh thần vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, tập thể Điện lực quyết tâm không để dịch bệnh làm gián đoạn tình hình sản xuất kinh doanh tại đơn vị cũng như làm ảnh hưởng đến đời sống của bà con trên địa bàn huyện Trần Đề. Để phục vụ khách hàng khi đến giao dịch, Điện lực đã bố trí khu vực giao tiếp khách hàng tại vị trí thuận tiện nhất và đảm bảo khoảng cách an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chuẩn bị các thiết bị phục vụ phòng chống dịch như máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, mã QR code được dán tại cổng rào để quản lý thông tin CBCNV, khách hàng đến giao dịch, phục vụ truy vết trong công tác phòng chống dịch. Đồng thời để công tác trực sửa chữa điện, khắc phục sự cố, đảm bảo cung ứng điện liên tục trên địa bàn đặc biệt là tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị các ca F0, Điện lực đã bố trí lực lượng công nhân quản lý vận hành thành nhiều nhóm để có mặt kịp thời, hỗ trợ khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 với diễn biến ngày càng phức tạp, Trần Đề là một trong những huyện bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, với vai trò, nhiệm vụ của ngành điện đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà, Công ty Điện lực Sóc Trăng nói chung và Điện lực Trần Đề nói riêng quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu kép “Vừa chống dịch, Vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục”.

Đánh giá bài viết
Thi Minh Nguyệt - PC Sóc Trăng

Bài viết liên quan