Về chúng tôi

Những “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2021 của Công ty Điện lực Bình Phước

  • 08:48 - 19/11/2021
  • 77

Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước) vinh dự có 02 gương mặt Đoàn viên Thanh niên đạt giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2021

 

Tỉnh Bình Phước vinh dự có 02 đại biểu đến từ Công ty Điện lực Bình Phước đạt giải thưởng trong số 60 đại biểu đạt giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021. Đây là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh gương thợ trẻ giỏi có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong học tập, lao động, sản xuất tại cơ quan, đơn vị.

Đoàn viên Lê Xuân Mỹ Hạnh và Nguyễn Ngọc Thắng đón nhận giải thưởng. 

 

Sáng ngày 05/11/2021, BTV Tỉnh đoàn Bình Phước long trọng tổ chức Lễ tuyên dương và trao bằng khen “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021 cho 02 đại biểu đạt giải thưởng: đồng chí Lê Xuân Mỹ Hạnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Phước và đồng chí Lê Tấn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc PC Bình Phước.

Cả 02 đồng chí đều là những kỹ sư, nhân viên trẻ có ý chí quyết tâm ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực tiễn lao động sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Anh Nguyễn Ngọc Thắng không chỉ giỏi chuyên môn, sáng tạo trong công việc, mà còn là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào tại đơn vị; có thành tích lao động xuất sắc nhiều năm liền, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2019, 2020; được Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước năm 2020. Trên cương vị là một đoàn viên ưu tú, anh luôn là hạt nhân đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, các hoạt động giáo dục truyền thống của ĐTN các cấp.

Là một trong số ít nữ đại biểu hiếm hoi được Trung ương Đoàn tuyên dương khen “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021, chị Lê Xuân Mỹ Hạnh đã có đã nhiều ý tưởng sáng tạo, cải cách hành chính được Tổng công ty và Lãnh đạo đơn vị công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, chị Hạnh cùng các Đoàn viên thanh niên PC Bình Phước đã cho ra đời cây ATM gạo đầu tiên của tỉnh, được sử dụng rộng rãi mang lại hiệu quả nhân văn sâu sắc, phần nào làm vơi bớt khó khăn của người dân nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến cam go chống đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Đến nay, các phong trào thi đua lao động giỏi đã trở thành một nét đẹp truyền thống tại PC Bình Phước và có sức lan tỏa đến từng cán bộ, người lao động của công ty, góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khuyến khích thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Đánh giá bài viết
Mỹ Hạnh - PC Bình Phước

Bài viết liên quan