Tin tức & truyền thông

Lãnh đạo Quận 12 thăm và cảm ơn các đơn vị hỗ trợ địa điểm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

  • 13:57 - 10/12/2021
  • 279

Vừa qua, Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận 12 do đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12 làm Trưởng đoàn đến thăm, trao hoa và thư cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM đã hỗ trợ địa điểm, cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Quận 12.

Theo đó, trong đợt dịch lần thứ 4, biến chủng Delta với đặc tính lây nhiễm rất nhanh, vì vậy đã làm cho số ca nhiễm bệnh trên địa bàn tăng đột biến, các khu cách ly tập trung quận nhanh chóng quá tải. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” các đơn vị trú đóng trên địa bàn Quận có đủ điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất đã không ngần ngại hỗ trợ quận thành lập các khu cách ly tập trung để thu dung, theo dõi, điều trị và cách ly cho các bệnh nhân mắc Covid-19, góp phần cùng chính quyền quận kiểm soát thành công dịch bệnh.

Chủ tịch UBND Quận 12 Nguyễn Văn Đức trao tặng hoa và thư cảm ơn đến BGH Trường CĐĐL TPHCM

 

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Chủ tịch UBND Quận 12 Nguyễn Văn Đức đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị đã hỗ trợ cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch và hỗ trợ cho bà con. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, cũng như phối hợp trên tất cả các hoạt động./.

Link gốc: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/lanh-dao-quan-12-tham-va-cam-on-cac-don-vi-ho-tro-dia-diem-phuc-vu-cong-tac-phong-chong-dich-covid-1491888147

Tin từ trang thông tin đảng bộ TPHCM

Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM - Ban TT EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan