Tin tức & truyền thông

CHUNG SỨC TẠO NGUỒN LỰC MẠNH MẼ CÙNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

  • 08:20 - 20/12/2021
  • 297

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và với mong muốn đóng góp công sức cùng với huyện nhà có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Điện lực Đức Linh đã kêu gọi toàn thể CBCNV cùng chung tay quyên góp, ủng hộ để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn đối với các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch nơi tuyến đầu, cũng như cùng chia sẻ khó khăn tại địa phương.

 

Với lời kêu gọi đó tập thể CBCNV Điện lực Đức Linh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng cả nước “chống dịch như chống giặc” nhiệt tình tham gia quyên góp ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Để sử dụng nguồn tiền ủng hộ có ý nghĩa Điện lực Đức Linh đã trao tặng cho 02 huyện Đức Linh và huyện Tánh Linh bằng hiện vật là 400 bộ Kit test nhanh Covid-19, mỗi huyện là 200 bộ Kit.

Đại diện Điện lực trao 400 bộ Kít test cho đại diện của 02 huyện Đức Linh và Tánh Linh

Đại diện tiếp nhận của 02 huyện đã gửi thư cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Linh và chủ tịch UBND huyện Tánh Linh và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Điện lực Đức Linh đã hỗ trợ góp phần cùng với địa phương chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa thể hiện trách nhiệm và sự đồng lòng sẻ chia của CBCNV ngành Điện với cộng đồng và xã hội.

Phương Oanh & Chí Công - PC Bình Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan