Dịch vụ

CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH LONG GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH ĐIỆN VIỆT NAM

  • 15:43 - 31/12/2021
  • 210

Hòa trong không khí CNVC-LĐ cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng đang tích cực hưởng ứng và lập nhiều thành tích thi đua thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 ngày thành lập ngành điện Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021).

Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long trang trọng tổ chức lễ gắn biển công trình thi đua Đầu tư xây dựng xử lý chống quá tải TBA bổ sung đợt 1 năm 2021 Điện lực Trà Ôn”.

Công trình có tổng số vốn đầu tư là 1,9 tỷ đồng, đơn vị thi công là Điện lực Trà Ôn. Công trình được triển khai thi công vào ngày 02/10/2021, thời gian thực hiện khi thời tiết nắng nóng, tình hình dịch Covid-19 không thuận lợi cho việc triển khai thi công. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của tập thể CNVC- LĐ Điện lực Trà Ôn đã thực hiện hoàn thành vào ngày 20/11/2021, rút ngắn thời gian thực hiện là 30 ngày so với thời gian Công ty giao là 40 ngày. Đơn vị đã bố trí sắp xếp công tác, nhân sự và tận dụng tối đa vật tư thiết bị trong quá trình thi công, hạn chế thấp nhất việc mất điện cho khách hàng, góp phần tiết kiệm được thời gian, chi phí thiết bị và làm lợi cho Công ty với giá trị là trên 65 triệu đồng.

Hình ảnh: LĐLĐ tỉnh trao quyết định công nhận công trình thi đua

Công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hoàn chỉnh lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Bên cạnh đó công trình cung cấp điện cho 1.500 hộ dân thuộc khu vực thị trấn và các xã trong huyện Trà Ôn, giảm tổn thất điện năng và giảm sự cố mất điện; đảm bảo chất lượng điện năng và cung cấp điện an toàn, liên tục trên địa bàn.

Mỹ Thu - PC Vĩnh Long
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan