Tin tức & truyền thông

Tân Thạnh: Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng nhà tình thương

  • 10:46 - 07/01/2022
  • 353

Ngày 06/01/2022 ông Nguyễn Phước Đức Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam làm trưởng đoàn đến huyện Tân Thạnh trao tặng nhà tình thương và tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo, trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ tại huyện Tân Thạnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Bùi Quốc Bảo Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Phước Vẹn  Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Ông Nguyễn Phước Đức cùng chính quyền địa phương chúc mừng Ô Lê Minh Pha có căn nhà mới 

Các hoạt động trên được tập trung chủ yếu tại xã Hậu Thạnh Tây. Trong đó, có 1 căn nhà tình thương được trao tặng cho ông Lê Minh Pha, sinh năm 1968, cư ngụ tại ấp Nguyễn Khỏe thuộc diện nghèo khó, cả 2 vợ chồng ông đều bị bệnh tật nên gia cảnh vô cùng khó khăn. Căn nhà mới được xây dựng trên nền nhà cũ thay thế cho căn nhà lá mục nát xiêu vẹo. Nhà có diện tích 60 m2, với tổng giá trị 80 triệu đồng. Trong đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 65 triệu đồng, phần còn lại do một số mạnh thường quân ở địa phương và gia đình đóng góp thêm.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 2.000 quyển tập cho huyện Tân Thạnh xét tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp trao 20 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã Hậu Thạnh Tây, mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng; trao 10 máy tính bảng cho học sinh nghèo học giỏi, mỗi máy tính trị giá 4,5 triệu đồng và trao 5 phần quà cho trẻ em mồ côi có cha hoặc mẹ chết do COVID-19, mỗi phần trị giá 2,5 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị các hoạt động nêu trên trị giá khoảng 150 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tổng Công ty Điện lực miền Nam đối với người dân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Thạnh.

 

 

Trao trực tiếp 20 phần quà cho người nghèo xã Hậu Thạnh Tây

Cũng nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 sắp đến, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đến thăm và trang trọng tặng 02 phần quà nghĩa tình cho lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện Tân Thạnh và Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hậu Thạnh Tây. Qua đó, chúc mừng những thành tựu nổi bật của huyện nhà trong năm 2021, chúc toàn thể cán bộ và nhân dân huyện nhà một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tổng Giám đốc Tổng công ty trao quà lãnh đạo Huyện Tân Thạnh 
và trao quà tết ấm nghĩa tình đến bà con khó khăn trên địa bàn huyện 
Đoàn EVN SPC đã đến thăm hỏi CBCNV Điện lực Tân Thạnh

Lãnh đạo huyện Tân Thạnh ghi nhận tình cảm quý báu, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Nam đối với huyện nhà trong nhiều năm qua. Qua đó, ông Bùi Quốc Bảo  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho cá nhân ông Nguyễn Phước Đức  Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam vì đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội tại huyện Tân Thạnh năm 2021./.

Đánh giá bài viết
- - Ban TT EVNSPC

Bài viết liên quan