Tin tức & truyền thông

Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam hoàn thành nhiệm vụ trong một năm đầy khó khăn do dịch bệnh

  • 21:56 - 10/02/2022
  • 849

Ban QLDA Điện lực miền Nam vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham gia và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Phước Đức – Thành viên Hội đồng thành viên, kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Chủ tọa Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 của Ban QLDA Điện lực miền Nam. Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công tác quản lý dự án, nhất là đợt bùng phát lần thứ tư của đại dịch Covid-19 kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến công tác đầu tư xây dựng lưới điện của Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, cùng với sự hỗ trợ của các Ban chức năng Tổng công ty, cũng như sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể CBCNV Ban QLDA Điện lực miền Nam, tập thể Ban đã vượt qua các trở ngại khó khăn để thực hiện được phần lớn các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Phước Đức – Thành viên HĐTV, kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban QLDA, nhất là với các dự án cung cấp điện trọng điểm tại phía Nam trong bối cảnh khó khăn do giãn cách xã hội. Tổng Giám đốc cũng đã trao Giấy khen cho các tạp thể và cá nhân có thành tích hoàn thành tốt công tác trong năm 2021.
 

Chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc Tổng công ty

 

Trước khi kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo Ban QLDA Điện lực miền Nam đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2022”, kêu gọi toàn thể CBCNV đoàn kết thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy dân chủ, hăng hái thi đua, quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu đề ra là hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của Ban năm 2022. /.

Vũ Thanh Hùng - Ban AĐLMN
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan