Về chúng tôi

An sinh xã hội – nét đẹp văn hóa trong Điện lực Vĩnh Lợi

  • 10:03 - 03/03/2022
  • 193

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Điện lực Vĩnh Lợi - Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC BL) đang tích cực thực hiện công tác An sinh xã hội với mong muốn đồng hành cùng ngành Giáo dục góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học 2021 - 2022 trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.

 

Nhằm giúp đỡ những em học sinh nghèo trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn để tiếp tục đến trường. Vừa qua, Điện lực Vĩnh Lợi đã phối hợp UBND các xã, thị trấn và nhà trường trao tặng 06 máy tính bảng, 100 ba lô, 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập, là sự động viên các em chăm chỉ học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp một phần công sức xây dựng quê hương đất nước.  

Ông Trần Hữu Khương - Giám đốc Điện lực Vĩnh Lợi trao ba lô và tập học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Hưng Hội

 

Ông Trần Hữu Khương – Giám đốc Điện lực Vĩnh Lợi trao tặng máy tính bảng cho học sinh tại UBND xã Long Thạnh.

 

 

Đây là hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện học tập tốt hơn. Những quyển tập, máy tính bảng và ba lô tuy giá trị không lớn nhưng nó là món quà tinh thần ý nghĩa, hỗ trợ, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập. Mong các em học sinh sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, niềm hy vọng tương lai của đất nước./.     

Đánh giá bài viết
Hữu Khương - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan