Về chúng tôi

GIA ĐÌNH CÔNG ĐOÀN VIÊN NHẬN SỔ TIẾT KIỆM CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

  • 09:00 - 15/03/2022
  • 309

Trong năm 2021, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã làm cho hàng chục nghìn người ra đi mãi mãi, trong đó có anh Nguyễn Bảo Lân là nhân viên ghi điện của Điện lực Châu Đốc – Công ty Điện lực An Giang, để lại người vợ cùng 3 đứa con nhỏ.

 

Hình ảnh các con thơ của CĐV Nguyễn Bảo Lân

 

Để chia sẻ những mất mát của gia đình, Công Đoàn Điện lực Việt Nam đã gửi tặng đến gia đình anh với số tiền 30.000.000 đồng, đại diện Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực An Giang (PC An Giang) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và lựa chọn ngân hàng uy tín để gửi tiết kiệm cho các cháu.

Bên cạnh đó, toàn thể CBCNV PC An Giang với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cũng đã quyên góp với số tiền hơn 141 triệu đồng để giúp gia đình anh vượt qua khó khăn hiện tại.

Chị Châu Liên Ái (vợ CD(V Nguyễn Bảo Lân) đại diện nhận 03 sổ tiết kiệm từ Công đoàn Điện lực Việt Nam.

 

Chương trình “Sổ tiết kiệm Công đoàn Điện lực Việt Nam” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với các cháu. Mong rằng gia đình tiếp tục cố gắng, vươn lên ổn định cuộc sống và nuôi dạy các con nên người, là động lực để các cháu nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, học tập thật tốt trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Đánh giá bài viết
Huỳnh Thị Tú - PC An Giang

Bài viết liên quan