Lĩnh vực hoạt động

TRIỂN KHAI SỐ HÓA TẠI CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM

  • 13:23 - 19/08/2022
  • 158

Vừa qua, Công ty Tư vấn điện miền Nam đã khởi động và có buổi giới thiệu đến toàn thể CBNV dự án nhận thức tổng quan về “Số hóa quy trình quản lý nội bộ”,  đây là là một trong những nội dung trọng tâm trong kế hoạch chuyển đổi số của Công ty đặt ra trong thời gian tới.

Trước đây, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty (quy trình, quy định) đa phần được CBNV thực hiện trên giấy tờ, thủ công và không đồng nhất trên một công cụ quản lý; Việc tương tác, xử lý công việc giữa các bộ phận chủ yếu qua công cụ chat/mail cá nhân, zalo group...Điều này dẫn đến tình trạng quên việc, không bám sát được tiến độ công việc, khó đánh giá chất lượng công việc và năng lực nhân viên hoặc từng phòng/đội. 

Với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược của Công ty Tư vấn Điện miền Nam là phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh về dịch vụ tư vấn trong khu vực các tỉnh thành phía Nam, góp phần cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; Công ty Tư vấn điện miền Nam đã xác định rõ đội ngũ CBNV cần phải có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại, chuyên môn hóa cao trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và số hóa các quy trình quản lý nội bộ. Việc số hóa các quy trình quản lý nội bộ sẽ giúp Công ty tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất xử lý công việc, bên cạnh đó,  giúp Công ty tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng, đối tác và sức cạnh tranh trên thị trường.

Sau thời gian rà soát, tìm hiểu và chọn lọc, Công ty đã lực chọn và hợp tác cùng Công ty Cổ phần 1Office để thực hiện phần mềm “Số hóa quy trình quản lý nội bộ” ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.
 

Ô. Phan Minh Huy chuyên viên tư vấn giới thiệu phần mềm 1Office

CBNV Công ty trao đổi với đại diện 1Office

Qua buổi đầu triển khai dự án, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty vô cùng hân hoan và tin tưởng trong thời gian tới khi “Số hóa quy trình quản lý nội bộ” thành công, sẽ mang đến những tích cực trong công việc, tạo một khối thống nhất từ việc hoạch định, phân bổ công việc cho đến báo cáo tiến độ, trao đổi thảo luận. Mỗi thành viên tham gia hệ thống đều dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc được giao.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và các tháng đầu năm 2022, khắc phục mọi khó khăn thách thức từ đại dịch Covid-19 vừa qua, thích ứng linh hoạt trong hành động, cùng sự quyết tâm không ngừng của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV, Công ty Tư vấn điện miền Nam vững tin sớm trở thành một doanh nghiệp số để ngày càng hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ Tổng công ty Điện lực miền Nam giao.

 

Mai Hải Tuyền - TVĐMN
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan