Tin tức & truyền thông

TRAO TẶNG QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG ME

  • 14:47 - 02/08/2022
  • 51

Nhân dịp tổng kết năm học 2021 - 2022, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức chương trình trao tặng quà và học bổng tại Trường Tiểu học Đồng Me, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh.

 

Tại buổi lễ, đoàn công tác Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 590 quyển tập và các vật dụng với tổng trị giá trên 06 triệu đồng. Thừa ủy nhiệm của ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam, bà Trần Thị Kim Tuyến - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 10 suất học bổng có tổng trị giá 05 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn bộ phận Điện lực Đức Linh trao tặng quà cho đại diện nhà trường.

Năm học vừa qua, Trường Tiểu học Đồng Me có 142 học sinh đến trường trong tình hình chịu tác động nặng nề do dịch bệnh Covid-19. Các em học sinh đồng bào dân tộc Raglay không thể đến trường học trực tiếp trong phần lớn thời gian năm học nên khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và duy trì sĩ số. Nhưng với sự nỗ lực và linh hoạt trong giảng dạy của đội ngũ sư phạm nhà trường, các em học sinh tại Trường Tiểu học Đồng Me đã hoàn thành chương trình năm học, trong đó có trên 95% số học sinh hoàn thành chương trình lớp học và hoàn thành chương trình tiểu học.

Trong không khí long trọng của buổi lễ tổng kết năm học, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Me đã gửi lời cảm ơn đến các tổ chức đoàn thể ngành Điện đã có những phần quà và học bổng để kịp thời khích lệ và động viên các em học sinh ở địa phương tiếp tục nỗ lực, vươn lên học tập trong thời gian tới.

Các tổ chức đoàn thể ngành Điện tặng quà và học bổng tại Trường Tiểu học Đồng Me

 

Đánh giá bài viết
Kim Tuyến - Công đoàn cơ sở & Thanh Tùng - Văn phòng - PC Bình Thuận

Bài viết liên quan