Tin tức & truyền thông

Thi tuyển dụng lao động tại Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam

  • 14:44 - 02/08/2022
  • 2352

 

Để có đủ lực lượng lao động theo định biên tại Văn phòng, các Ban nghiệp vụ Cơ quan Tổng công ty. Ngày 28/7/2022, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức thi tuyển dụng lao động để bổ sung nguồn nhân lực năm 2022 như kế hoạch đã đề ra.

Chủ trì đợt tuyển dụng là ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty, Ban giám khảo gồm Văn phòng và các Ban nghiệp vụ. Tham gia ứng tuyển gồm 26 thí sinh trong và ngoài ngành điện, ứng tuyển vào các vị trí: Chuyên viên Công nghệ thông tin, Chuyên viên Lao động, Chuyên viên Quản lý đầu tư, Chuyên viên Pháp chế và Chuyên viên Quan hệ quốc tế.

Thành viên Hội đồng tuyển dụng thực hiện phần vấn đáp đối với các ứng viên dự tuyển

 

Các thí sinh dự tuyển phải trải qua 2 vòng thi, gồm phần thi viết với 03 môn thi là Tin học căn bản - Tiếng anh - Chuyên môn liên quan. Đây là những nội dung nhằm kiểm tra kiến thức chuyên ngành, kiến thức hiểu biết về quy định của Nhà nước, kỹ năng sử dụng các phương tiện làm việc. Kiến thức về ngoại ngữ để sử dụng vận hành các phần mềm đang ứng dụng trong quản lý điều hành, cũng như ngoại giao với đối tác.

Phần thi vấn đáp trực tiếp, là để đánh giá khả năng, năng lực của các ứng viên; cũng như khả năng đưa ra phương pháp, giải pháp xử lý tình huống công việc theo kinh nghiệm sao cho phù hợp thực tế của các ứng viên. Phần này, ngoài kiến thức về chuyên ngành, còn là để kiểm tra những kiến thức về lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội.

Đây sẽ là hoạt động thường niên của Tổng công ty Điện lực miền Nam, nhằm bổ sung lực lượng lao động trẻ, có trình độ đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động, phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh của Tổng công ty./.

Thùy Trang - Ban TCNS EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan