An toàn & Tiết kiệm điện

ĐẢM BẢO ĐIỆN PHỤC VỤ CHO LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM CHIẾN THẮNG CHỐT CHẶN TÀU Ô

  • 08:17 - 30/08/2022
  • 225

 

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô, được tổ chức từ ngày 23/8/2022 đến 26/8/2022, tại Di tích địa điểm Tượng đài chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, là một trong những sự kiện hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).

Đây là đợt sin hoạt chính trị thiết thực, bao gồm các hoạt động tri ân; họp báo; tọa đàm với chủ đề “Chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô - 50 năm một chặng đường”; triển lãm hình ảnh chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đảm bảo điện phục vụ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng chốt chặn Tàu Ô
Lực lượng trực vận hành làm việc 24/24 đảm bảo nguồn điện phục vụ sự kiện 

         

Để chủ động cung cấp điện ổn định, an toàn cho các hoạt động, Điện lực Hớn Quản đã chủ động xây dựng và thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện tốt nhấ. Ngoài nguồn cung cấp điện chính là trạm biến áp hiện hữu (TBA) III-250kVA Huyện ủy Hớn Quản, TBA III-250kVA UBND huyện Hớn Quản lấy nguồn từ trạm biến áp 110/22kV Bình Long. Đơn vị còn lắp đặt thêm 01 Trạm biến áp (TBA) III-400kVA phục vụ riêng cho sự kiện nói trên.

Ngoài ra, Điện lực Hớn Quản - Công ty Điện lực Bình Phước còn bố trí nguồn cung cấp điện dự phòng, trong quá trình diễn ra các sự kiện, đơn vị tăng cường lực lượng trực tại khu vực diễn ra sự kiện cũng như trực tại đơn vị để xử lý kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố về điện.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Điện lực Hớn Quản đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho các hoạt động “Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô” diễn ra thành công tốt đẹp, đó cũng là tấm lòng của CBCNV Điện lực nhằm tri ân, tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, quân và dân địa phương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc./.                                               

Nguyễn Bắc Cạn - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan